TÍNH NĂNG FPT PLAY BOX 2020

🔰 Tính Năng Điều Khiển Bằng Giọng Nói Trên Tivi

Bên cạnh việc điều khiển truyền thống bằng remote hay nâng cấp hơn là việc dùng chuột để điều khiển thì hiện nay công nghệ dùng giọng nói để điều khiển đã được tích hợp trên FPT Play Box+. Điều này đã thực sự biến các thao tác ra lệnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhấn nút micro trên remote, nói nội dung bạn muốn xem và ngay sau đó những kết quả gợi ý sẽ được hiện ra theo nội dung bạn yêu cầu.

Ví dụ bạn muốn xem kênh VTV3 chỉ cần nhấn vào nút micro trên bàn phím và nói ” Xem Kênh VTV3″ lập tức tivi sẽ chuyển sang kênh VTV3. Hoặc bạn muốn nghe nhạc trên youtube chỉ cần nhấn nút Micro và nói tên bài hát mình muốn nghe.

🔰 Biến Tivi Thường Thành Tivi Thông Minh

FPT Play Box +  được kết nối với tivi thông qua cổng HDMI hoặc AV giúp tivi đời cũ nhà bạn có thể lên được YOUTUBE, nghe nhạc , đọc báo, xem phim online... 👉 Thay vì bỏ tiền để sắm smart TV thì hiện nay, các gia đình hoàn toàn có cơ hội để trải nghiệm những nội dung giải trí đỉnh cao trên chính chiếc tivi thường nhà mình, chỉ cần có sự góp mặt của FPT Play Box+. 

🔰Xem Phim HD, 4K  Miễn Phí Với Kho Phim Khổng Lồ

-Với kho phim truyện miễn phí khán giả sẽ được thưởng thức hàng ngàn phim bộ, phim lẻ đặc sắc, nổi bật được chọn lọc theo xu hướng của người dùng. Phim truyện bao gồm các tiểu mục : Bom tấn, hành động, phim ngắn, kinh dị, hài hước, hoạt hình, phim bộ ….

Được trải nghiệm các phim Bom Tấn mới nhất, những phim bộ, lẻ, phim chiếu rạp luôn được update trên các kho phim đầy đủ thuyết minh, phụ đề tiếng việt. FPT Play Box  thực sự là một thiết bị lý tưởng cho dân nghiền phim.

🔰 Xem nhiều kênh truyền hình miễn phí

FPT Play Box có tính năng thay thế truyền hình cable, thay thế K+ xem bóng đá. Khách hàng được xem 150 kênh truyền hình, nhiều kênh HD, thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình của gia đình bạn với đường truyền mạng ổn định. Từ đây, người dùng hoàn toàn không cần trả tiền phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ truyền hình cáp nữa. Thiết bị còn có các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh gia đình,  gói kênh quốc tế, gói kênh HBO, Kênh k+ Với những gói kênh này khách hàng có thể xem được tất cả các chương trình đặc sắc, với chất lượng cao bên cạnh các kênh truyền hình cơ bản đa nội dung hấp dẫn khác.

truyen-hinh-fpt-play-box

🔰Tính Năng Kết Nối Nhiều Phụ Kiện

FPT Play Box + hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi để người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng thêm các phụ kiện khác thông qua cổng USB và Bluetooth 4.2 giúp kết nối nhiều thiết bị cùng lúc tăng nhu cầu kết nối tối đa các thiết bị như: các loại Loa Bluetooth, Micro Karaoke, chuột không dây, chuột bay bàn phím, tay cầm chơi game… giúp bạn tối ưu hóa các tính năng và điều khiển sử dụng một cách dễ dàng hơn.

🔰Tính Năng Hát Karoke Không Cần Đầu Đĩa

Hát karaoke luôn là nhu cầu giải trí tất yếu của mọi người, mọi nhà, đây cũng chính là cơ hội để mỗi cá nhân đánh thức được “Giọng ca tiềm ẩn” trong mình. Gia đình bạn đã có dàn karaoke nhưng không cập nhật thường xuyên những bài hát mới, hoặc bạn có dàn âm thanh nhưng lại không có đầu đĩa. Ứng dụng hát Karaoke Plus trên FPT play box sẽ giải quyết vấn đề đó với rất nhiều bài hát cập nhật mới hiện nay.