0984 581 247

Tivi Nào Có Thể Kết Nối Với FPT Play Box ?

Tivi Nào Có Thể Kết Nối Được Với FPT Play Box ?

Bạn đang thắc mắc những loại tivi nào có thể kết nối được với FPT Play Box ? Với lời quảng cáo FPT Play Box dùng được cho mọi tivi thường liệu có chính xác hay không? Hãy cùng FPT Đồng Nai tìm lời giải đáp nhé..

Trước tiên mình sẽ nhắc lại cho mọi người hiểu FPT Play Box là gì? FPT Play Box hay còn gọi là Android TV box, đây là một thiết bị thông minh, giúp biến tivi thường thành tivi thông minh. Bạn không cần bỏ ra khoản tiền lớn để mua một chiếc Smart tv, FPT Play Box giúp TV thường nhà bạn kết nối được với Internet

Tivi thành tv thông minh

Hiện nay, các dòng Smart tivi được sử dụng khá phổ biến với ưu điểm kết nối mạng, đa dạng chương trình giải trí hấp dẫn, chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, chi phí mua Smart tivi lại khá đắt đỏ khiến nhiều gia đình không đủ điều kiện để sử dụng. Những chiếc tivi thường được tận dụng tối ưu, tiết kiệm với FPT Play Box 2020 – Hỗ trợ các dòng tivi thường truy cập mạng internetMọi tivi đều sử dụng được FPT Play Box  để giải trí đa phương tiện, biến tivi thường sử dụng các chương trình giải trí như xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, youtube, lướt web, chơi game, hát karaoke…với kho ứng dụng phong phú.

FPT Play Box dùng được cho tất cả các loại TV

Kết nối Fpt Play Box với tivi qua cổng AV hoặc HDMI mà mọi tivi đều hỗ trợ. Nếu các dòng Tivi đời cũ thường chỉ hỗ trợ cổng AV thì các dòng tivi đời mới hơn sẽ thêm cả cổng HDMI. Người dùng có thể lựa chọn cổng AV hoặc HDMI để kết nối với FPT Play Box sử dụng khá đơn giản.

Trọn bộ FPT Play Box

Tivi sử dụng Fpt Play Box  giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các dòng Smart tivi, chỉ với 1.590.000 vnd bạn đã sở hữu thiết bị siêu hiện đại này. Tuy chất lượng hình ảnh không được sống động như các dòng Smart tivi nhưng so về chương trình giải trí nhiều hơn hẳn. Bạn đã tìm ra lời giải đáp câu hỏi tivi nào kết nối được với FPT Play Box  rồi phải không. Hãy yên tâm lựa chọn mua về sử dụng cho chiếc tivi nhà mình với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn phù hợp mọi độ tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA FPT PLAY BOX

Để mua FPT Play Box Tại Đồng Nai Quý Khách Chỉ Cần Gọi Đến Số Hotline 0984 581 247 hoặc 09 466 499 56 sẽ có nhân viên mang thiết bị đến lắp tại nhà miễn phí . Xem thử hài lòng mới thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!